top of page
Scenic Back Drop

ABOUT

Với mong muốn mang lại cho quý phụ huynh và các em học sinh những dịch vụ gia sư chất lượng tốt nhất Sài Thành. Trung tâm gia sư Học Sinh Giỏi được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012 với rất nhiều đội ngũ Giáo Viên chuyên môn cao và Sinh Viên ưu tú của các trường Đại học có tiếng trên rên địa bàn TP.HCM, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp học và mọi trình độ.


Hiện nay, tình trạng nhu cầu học thêm, dạy thêm diễn ra tràn lan đồng nghĩa với việc đó có rất nhiều trung tâm gia sư ra đời. Sự cạnh tranh gây gắt để hướng tới một chất lượng đào tạo, giáo dục hoàn hảo nhằm thỏa mãn nhu cầu của các em học sinh cũng như bậc phụ huynh nhưng không phải trung tâm đáp ứng được, chưa kể là những trung tâm kém chất lượng, dởm được hình thành nhằm tìm kiếm chuộc lợi trước mắt mà quên đi cái thiên chức cao quý của mình.'


Học Sinh Giỏi, chúng tôi luôn đặt “Gia sư Uy tín – Chất lượng – Tận tâm” lên hàng đầu, bằng lòng đam mê không kể ngày đêm luôn miệt mài tiềm kiếm những gia sư dạy kèm tốt nhất để nâng cao trình độ thế hệ trẻ  tương lai của đất nước vươn xa hơn ra các cường quốc năm châu cũng như thỏa lòng mong mỏi của các quý bậc phụ huynh.


Website: https://hocsinhgioi.net/

Địa chỉ: 142 NAM HÒA, PHƯỚC LONG A, Q.9, TPHCM

http://www.pinterest.com/hocsinhgioi/

http://www.instagram.com/giasuhocsinhgioi/

http://about.me/hocsinhgioi/

http://twitter.com/hocsinhgioihcm/

http://ello.co/hocsinhgioi

http://500px.com/hocsinhgioi

https://drive.google.com/drive/folders/1LXybN9WmyOI6X7aFHi-5NuyAV711KnoA

https://hocsinhgioi.newgrounds.com/

https://giasuhocsinhgioi.jimdofree.com/

https://giasuhocsinhgioi.blogspot.com/

https://giasuhocsinhgioi.weeblysite.com/

https://giasuhocsinhgioi.godaddysites.com/

https://giasuhocsinhgioi.ucraft.site/

Điện thoại: 0936 471 840

Learn More
About: About
bottom of page